lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดด UV ร่มขายส่งแฟชั่นที่ท่านควรเลือกซื้อติดตัว ความสลักสำคัญของ ร่มกันแดด UV สุดยอดของใช้ซึ่งเพื่อนๆสมควรพกติดตัว เริ่มต้นป้องกันผิวพรรณจากแสงอาทิตย์ ด้วยการเลือกใช้ ร่มกันแดด UV กันดีกว่า

aaa

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดด UV  ร่มขายส่งแฟชั่นที่ท่านควรเลือกซื้อติดตัว  ความสลักสำคัญของ ร่มกันแดด UV สุดยอดของใช้ซึ่งเพื่อนๆสมควรพกติดตัว  เริ่มต้นป้องกันผิวพรรณจากแสงอาทิตย์ ด้วยการเลือกใช้ ร่มกันแดด UV กันดีกว่า

ทั้งนี้เนื่องจาก report ของศูนย์ยับยั้งป้องกันและกำกับโรคแห่งอเมริกา เผยว่าในปี 2007 มีพลเมืองอเมริกันเป็นโรคมะเร็งผิวหนังมากกว่า 58,000 คน รวมทั้งกว่า 8,461 เสียชีวิตมาจากอาการป่วย ส่วนทางด้านประเทศไทยจากสถิติในปี พ.ศ. 2550 สรุปว่าโรคมะเร็งผิวหนังเป็นมะเร็งที่พบเห็นมากที่สุดลำดับที่ 6 และ 8 ของเพศชายและหญิงตามลำดับ ทั้งนี้เพราะต้นเหตุของพวกมันมาจากทั้ง พันธุกรรม ธีมสีผิว การสูบบุหรี่ ขณะเดียวกันตัวการหลักๆ นั่นก็คือ แสงอาทิตย์ นี่แหละคือเหตุผลว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆสมควรสนใจกับการป้องกันแสงอาทิตย์ด้วย ร่มกันแดด UV  หรือว่าการทาโลชั่นกันแดด

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกใช้โลชั่นกันแดดเพื่อป้องกันแสงยูวีนั้นเป็นสิ่งที่ลำบากลำบน เนื่องจากท่านจำเป็นต้องเสียเวลาทาก่อนที่ออกแดดเป็นเวลา30 นาที และถ้ามีความจำเป็นต้องเดินทางออกตากแดดโดยทันทีทันใด การทาครีมกันแดดก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่คล่องตัวนัก เพราะฉะนั้น การพก ร่มพับราคาส่ง ส่วนตัวจึงกลายเป็นช้อยส์ที่ลงตัวที่สุด โดยเฉพาะ ร่มกันแดด UV

 เแฟนเพจ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก

ร่มกันแดด UV มีข้อแตกต่างจากร่มทั่วๆ ไปอย่างยิ่ง  พวกมันทำจากวัสดุเนื้อผ้าที่พิเศษ มีการฉาบเคลือบสารเคมีป้องกันรังสี UVA และรังสี UVB ที่สามารถก่อโรคมะเร็งผิวหนังได้พอกัน ขณะที่ก็สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีไม่น้อยไปกว่าร่มกันฝนเลย ทั้งนี้ในอดีต ร่มกันแดด อุบัติขึ้นก่อนที่จะมีร่มกันฝนซะอีก โดยคำเรียกร่มภาษาอังกฤษที่ว่า parasol คือคำที่เกิดจากคำว่า para ที่แปลว่าป้องกัน ประสมกับคำว่า sol ที่หมายความว่าพระอาทิตย์ ขณะเดียวกันในอารยธรรมยุโรปดั้งเดิมนั้นได้เก็บรับเอาวัฒนธรรมการใช้ร่มมาจากเอเชีย และประยุกต์จนกระทั่งกลายเป็นข้าวของเครื่องใช้แฟชั่นของสาวๆ เพื่อพกติดตัวประจำตัวเพื่อยับยั้งป้องกันผิวหนังจากแสงอาทิตย์ จนกระทั่งในช่วงปี ค.ศ. 1800 ร่มราคาถูก ยุคใหม่จึงได้รับการประดิษฐ์คิดค้นขึ้นนั่นเอง

 

การเลือกใช้ ร่มกันแดด UV นับว่าเป็นหนทางยับยั้งป้องกันแสงแดดซึ่งหลักแหลมของมนุษย์ ตั้งแต่การสร้างสรรค์ร่มกระดาษสา ที่มีลวดลายสวยงามในขนมธรรมเนียมของญี่ปุ่น จนกระทั่งก้าวหน้ากลายเป็น ร่มพับราคาส่ง หลายหลากแบบ ขณะเดียวกันมีโทนสีให้เลือกมากขึ้นในปัจจุบันนี้ สามารถที่จะเอามาแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายหลากรูปแบบ ทั้งอ่อนโยน คิกคุน่ารัก หรือร่มเรียบๆ สีสุภาพเหมาะกับงานทางการ ขณะเดียวกันมีความเป็น Unisex ใช้งานได้ทั้งผู้ชายรวมทั้งหญิง

 

แม้กระนั้นการเลือก ร่มกันแดด UV ที่มีคุณภาพมาตรฐานสักคันหนึ่ง เพื่อที่จะป้องกันแสงแดดและรังสียูวี (UV) เพื่อนๆจะต้องเลือกซื้อด้วยความเอาใจใส่ไม่น้อยจริงๆ อันดับแรกในการตัดสินใจเลือกร่มกันแดดแฟชั่น คือ การใคร่ครวญคัดเลือกสีสันของร่มที่สอดคล้องกับธีมสีชุดเสื้อผ้าของเพื่อนๆ ถ้าท่านตัดสินใจเลือกร่มกันฝนสีแดง ธีมสีชมพู หรือสีเอิร์ทโทน ก็ควรจะเลือกชุดเสื้อธีมสีอุ่นสบายสัมพันธ์กัน ยิ่งไปกว่านี้จะต้องใคร่ครวญการใช้งานร่มกันแดดของร่ม

ท่านด้วย ถ้าหากท่านจำต้องใช้ร่มทุกวัน ควรเลือกซื้อร่มพับอัตโนมัติ ที่สามารถที่จะพับเก็บกระเป๋าถือ หรือว่าเป้พกพาติดตัวไปทั้งวัน

 

 

สุดท้ายนี้หลักการบำรุงดูแลรักษาผิวจากแสงอาทิตย์คือปัจจัยซึ่งสมควรตระหนักทั้งผู้หญิงและชาย ดังนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณจะเลือก ร่มกันแดด UV ใช้งานตลอดเวลา แม้ว่าอาจจะดูเกะกะน่าเบื่อ อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ ขณะเดียวกันก็มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันผิวหมองคล้ำพังเสียหายจากแสงอาทิตย์ หรือว่าเป็นกระฝ้า ผิวพรรณแก่เกินอายุจริงๆ เช่นกัน 

 

ร่ม

ขายร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก