lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

3 ร่มราคาถูก แปลกจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างความสนุกสนานระหว่างทาง ร่มพับ ร่มขายส่ง ไว้กับบ้าน! มารู้จักร่มกันฝนสุดล้้ำจากญี่ปุ่นกันดีกว่า สุดยอดร่มกันฝนแหวกแนวจากญี่ปุ่น ที่ให้มากกว่า ร่มราคาถูก

เจ้าของร้าน

3 ร่มราคาถูก แปลกจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างความสนุกสนานระหว่างทาง  ร่มพับ ร่มขายส่ง ไว้กับบ้าน! มารู้จักร่มกันฝนสุดล้้ำจากญี่ปุ่นกันดีกว่า  สุดยอดร่มกันฝนแหวกแนวจากญี่ปุ่น ที่ให้มากกว่า ร่มราคาถูก 

 จินตนาการคือสิ่งที่สร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับญี่ปุ่นนั้น ซึ่งขึ้นชื่อด้านสิ่งประดิษฐ์หรือเครื่องมือทันสมัยมากมายก่ายกอง แม้กระทั้ง ร่มราคาถูก เครื่องใช้แต่ละวันของมนุษย์เรา และนี่คือ 3 ร่มกันฝนสุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่น

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น ขายส่งร่มราคาถูก

  •  1.Pileus ร่มกันฝน Internet

 ลองจินตนาการดูถ้าท่านสามารถที่จะเข้าเน็ตไปด้วย ขณะที่เปิดกาง ร่มขายส่ง ก้าวเดินจะดีแค่ไหน ทั้งนี้เนื่องจากนักค้นคว้าจากวิทยาลัย Keio ได้คิดค้นไอเดียสุดล้ำ ซึ่งจะให้คุณสามารถใช้งานร่มกันฝนพร้อมทั้งเล่น Internetได้พร้อมกัน ซึ่งมันถูกเรียกว่า Pileus มีแปลว่า ร่มราคาถูก หรือหัวเห็ด ทั้งนี้เพราะโดยการที่ชาวญี่ปุ่นเป็นประเทศซึ่งรีบด่วน เพราะฉะนั้น ต้องการอะไรที่สามารถช่วยประหยัดเวลา ซึ่งเจ้าร่มกันฝน Pileus ก็สามารถช่วยให้ผู้ใช้เล่นอินเตอร์เน็ต ตอบเมล ดูวิดีโอระหว่างที่ก้าวเดินได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วย GPS พร้อมทั้งเข็มทิศ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว หรือคนที่ชอบเดินผิดทางเป็นประจำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีอุปกรณ์ตรวจการเคลื่อนที่ ครบครันด้วยกล้องถ่ายรูป ซึ่งสามารถถ่ายรูปและอัพสเตตัสขึ้น social media ได้โดยทันที ด้วยการบังคับการการทำงานทางด้ามจับของร่มนั่นเอง อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีข้อบกพร่องเช่นกัน ไม่เหมาะกับท่านที่ไม่สามารถที่จะแบ่งแยกสมาธิได้ เนื่องจากเพื่อนๆต้องทำอะไรหลายอย่างควบคู่กัน ทั้งเปิดกาง ร่มราคาถูก กับเล่นโซเชียล นี่เองอาจจะเป็นเหตุให้ก่อเกิดภัยหรือว่าอุบัติเหตุจราจรได้มากขึ้น

  •  2.Neko no UV Osmapo Higasa ร่มเปลี่ยนสี

 เป็นร่มที่ซึ่งแพทเทิร์นรูปตีนสัตว์ คล้ายกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ถึงกระนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงธีมสีได้ตามชั้นความเข้มข้นของ รังสียูวี ยิ่งถ้าหากกางใต้แสงแดดซึ่งรุนแรงมากเท่าไหร่ สีของร่มก็จะเปลี่ยนแปลงเป็นร่มชมพูมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะตักเตือนให้ท่านได้ทราบพร้อมทั้งสามารถปกป้องรักษาผิวพรรณจากแสงอาทิตย์ยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปกป้องรักษารังสีอัลตราไวโอเลต พร้อมทั้งปรับลดอุณหภูมิได้ถึง 13 องศาเซลเซียส เลยจริงๆ ร่มราคาถูก ซึ่งสามารถบ่งบอกขั้น UV ได้แบบนี้ มีราคาขายเพียงแค่ 3500 เยน หรือราวๆ 1000 บาทแค่นั้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะซื้อได้จากร้าน Izavell นอกจากนั้นร้านนี้ยังขายร่มกันเม็ดฝนโปร่งแสง ลวดลายตีนแมวเหมียวซึ่งสามารถที่จะกลายสีจากหมอกเทากลายเป็นสีดำได้ตามชั้นความรุนแรงของฝนที่ตกได้อีกด้วย ซึ่งมีสนนราคาขายเพียง 2500 เยนนะท่าน

  •  3.ร่มเสียงเพลง

 คือร่มซึ่งสร้างสรรค์โดยบริษัท Ugoita โดยที่ตัวร่มจะมีเครื่องตรวจจับขนาดเล็กๆ แปะติดกับตัวร่ม สามารถที่จะสร้างเสียงดนตรีเวลาที่น้ำเม็ดฝนตกกระทบบนตัวร่มได้ ซึ่งในแต่ละช่องซี่ก้านของร่มก่อให้เกิดเสียงดนตรีที่ผิดแปลกแตกต่างกัน ยิ่งฝนตกหนักมากเท่าไหร่ เสียงเพลงก็จะมีจังหวะเดียวกัน ถือว่าเป็น ร่มราคาถูก ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะรวมทั้งสร้างความสุขใจระหว่างเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นปัจจุบันยังมิได้เปิดจำหน่ายนะ

 อ่านมาถึงช่วงสุดท้ายนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงต้องการเลือกซื้อร่มกันฝนสุดล้ำ กลุ่มนี้มาใช้งานกันบ้างสินะ แต่แม้กระนั้นหากว่าท่านต้องการร่มแฟชั่นคุณภาพ หรือว่าร่มแบบแปลกใหม่ ควรลองเข้ามาดูที่ร้านธนาค้ารวยดูสิ เรามุ่งเน้น ขายร่มราคาส่ง ที่ถึงแม้ไม่ได้มีล้ำ แต่กระนั้น ร่มราคาถูก จากร้านเราก็มีความทนทาน ใช้วัสดุชั้นดี ลวดลายประณีต แบบที่ซึ่งเมืองไทยหาได้ยากเลยละ เรารอให้คำแนะนำท่านอยู่นะ

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันบสินค้าได้เลยครับทางร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่งครับ

ร่ม

ขายร่ม

ร่มญี่ปุ่น

ขายร่ม

ร่ม

ร่ม

โรงงานผลิตร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก