lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เคล็ดลับการประดับ ร่มขายส่ง ในงานแต่งงาน 3 แบบที่คุณควรรู้ มาประดับสถานที่งานแต่งให้งดงามด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ 3 ตัวอย่างเสริมแต่งสถานที่งานแต่งด้วย ร่มราคาถูก ซึ่งบ่าวสาวมือใหม่ต้องอ่าน

เจ้าของร้าน

เคล็ดลับการประดับ ร่มขายส่ง ในงานแต่งงาน 3 แบบที่คุณควรรู้  มาประดับสถานที่งานแต่งให้งดงามด้วย ร่มราคาถูก  กันเถอะ  3 ตัวอย่างเสริมแต่งสถานที่งานแต่งด้วย ร่มราคาถูก ซึ่งบ่าวสาวมือใหม่ต้องอ่าน

ขายร่มส่งสามารถใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ ทั้งเป็นอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดหรือฝน หรือใช้สำหรับเป็นไม้เท้ารับน้ำหนัก เป็นอาวุธ เลือกใช้เป็นเครื่องประดับแฟชั่นเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเสื้อผ้า นอกจากนี้ ร่มสามารถหยิบมาตกแต่งพื้นที่งานอีเวนท์ได้อีกด้วย การเสริมแต่งโลเคชันเวดดิ้งด้วย ร่มขายส่ง ถือว่าคือวัตถุดิบที่แนวสุด มีความแปลกใหม่ พร้อมทั้งให้หรูหราเช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือแบบอย่างการประดับงานเลี้ยงด้วย ร่มราคาถูก ซึ่งหลายคนนิยม

  •  1.แขวนเป็นเพดาน

 การตกแต่งเพดานห้องถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง  เนื่องจากไม่เฉพาะแต่ส่งผลให้งานพิธีดูดี มันยังช่วยสร้างอารมณ์ เสริมโทนให้ดูอุ่นสบายเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ไม่เพียงแต่การตกแต่งเพดานด้วยแถบผ้า โบหรือริบบิ้น โคมไฟ ธงสาย หรือว่าช่อดอกไม้แล้ว การประดับเพดานห้องด้วย ร่มราคาถูก ก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ พร้อมทั้งก่อให้เกิดลักษณะเฉพาะอย่างยิ่ง  พยายามคัดเลือกร่มขายส่งหลายหลากขนาด รวมทั้งคัดเลือกสีให้เหมาะสมกับคอนเซปต์งาน หรือว่าเลือกใช้ ร่มขายส่ง โทนสีขาวทั้งหมดก็ให้อารมณ์ซึ่งชิก เรียบหรูใช่เล่น ท่านอาจจะเลือกซื้อร่มใช้แล้วที่ซึ่งสนนราคาย่อมเยาจากนั้นนำมาพ่นทาสีสันเสียใหม่ ถือว่ากลายเป็นทางเลือกซึ่งลดค่าใช้จ่ายการจัดงานได้เชียว

 แม้กระนั้นต้องวางแผนการแขวนประดับ ขายร่มส่ง เป็นกรุ๊ป หรือตัดสินใจเลือกตกแต่งเฉพาะเจาะจงบริเวณเพดานตำแหน่งกลางงานตำแหน่งเดียวก็ได้ ถ้าหากคุณปรารถนาจัดวางร่มหลายหลากรูปแบบต้องพึงระวังประเด็นการสั่งซื้อ ท่านอาจจ้าง บริษัทตระเตรียมให้ก็ได้ อย่างไรก็ดีควรตรวจสอบดีเทลให้ตรงกับความต้องการของท่านจริงๆ

  •  2.ทำโคมไฟ

 ถือว่าเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก การประดับประดางานเลี้ยงด้วยโคมระย้า ร่มราคาถูก สามารถที่จะปฏิบัติได้ง่ายๆ แค่เพียงหยิบเอาหลอดไฟฟ้า แอล อี ดี  ชนิดโคมไฟห้อยเพดานมาติดส่องผ่านกับร่มขายส่ง เป็นชิ้นงาน DIY หรือว่าท่านอาจจะใช้ไฟคริสมาสซึ่งมีราคาไม่สูง มาใช้งานแทนก็ได้ โดยการประดับพื้นที่ อาจจัดเรียงโคมไฟห้อยให้มีรูปแบบเป็นกรุ๊ปๆ หรือว่าตั้งพื้นเป็นซุ้มโคมไฟก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน 

  •  3.ทำโบเก้ดอกไม้ประดับงาน

 ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเมื่อเก็บพับก็จะมีรูปทรงเหมือนกับแจกันดอกไม้อย่างมาก  โดยเหมาะสมกับการใส่โชว์ช่อดอกไม้เพิ่มความชุ่มชื่นภายในงาน ควรเลือกสีสันของ ดอกไม้ ซึ่งสอดคล้องกับสีสันของธีมงาน จัด ร่มราคาถูก ลักษณะเป็นพุ่มโบเก้ อาจผสมดอกไม้สดกับดอกไม้แห้ง ติดตามฝาผนังห้องจัดเลี้ยงในระดับสายตาก็ประณีตไม่น้อยเชียว

 ทั้งนี้เนื่องจากนอกจากใช้ร่มขายส่งทั่วๆ ไปแล้ว ร่มบ่อสร้างก็นับว่าเป็นอีกรูปแบบที่ถ้าหยิบมาประดับประดาสามารถก่อให้เกิดอารมณ์ vintage ในแบบร่วมสมัยได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับการสร้างอารมณ์ให้กับงานพิธีโดยแท้จริง ซึ่งเชื่อว่าผู้ร่วมงานในงานจะต้องชื่นชอบอย่างยิ่ง  ส่วน ร่มราคาถูก ที่มีความสวยงาม เช่น ร่มซาติน หรือว่าร่มลูกไม้สีขาว ก็เหมาะสำหรับการใช้สำหรับเป็นพร็อพถ่ายรูปก่อนเข้างานเช่นกัน ถ้าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง เพื่อประดับพื้นที่ปริมาณมาก กรุณาโทรมาหาเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มราคาถูกหลายๆประเภท หลายธีมสีให้ตัดสินใจเลือก ในราคาที่คุณต้องประทับใจ ติดต่อไถ่ถามได้เลยครับ

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันบสินค้าได้เลยครับทางร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่งครับ

 

ร่ม
ขายร่ม
โรงงานผลิตร่ม
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก