lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ที่สุดของโลกด้วยว่า ร่มกันแดด ที่ได้รับการจดไว้ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส ประเด็นของ ร่มกันแดด สถิติโลกสุดอเมซิ่งจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส

เจ้าของร้าน

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ที่สุดของโลกด้วยว่า ร่มกันแดด ที่ได้รับการจดไว้ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส  ประเด็นของ ร่มกันแดด สถิติโลกสุดอเมซิ่งจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส

ร่มได้รับการผลิตมานานหลายพันปี ปัจจุบันนี้ได้ปรับปรุงสไตล์ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้และมีสีสันที่งดงามแปลกตาแปลกใจยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันที่สำคัญ ร่มกันแดด ยังได้รับประดิษฐ์ให้เกิดสถิติสุดอเมซิ่งยิ่งใหญ่ของโลกในหลากหลายแง่มุมด้วยกัน พวกเราจึงได้นำสตอรี่น่าทึ่งของ ร่มขายส่ง ซึ่งโดนบันทึกลงในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดสมาให้เพื่อนๆรับทราบกันเอาไว้

 

1.ร่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

 

แน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่คิดถึง กินเนสบุ๊ค จำต้องคิดถึงความใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ร่มกันแดด ที่ใหญ่โตที่สุดของโลกในปัจจุบันนี้ อยู่ที่มณฑลเจียงซี( Jiang Xi) เป็นร่มกันแดดขนาดยักษ์ซึ่งถูกผลิตโดยธุรกิจ ร่มขายส่ง จีน ซึ่งมีขนาดเส้นแบ่งครึ่งวงกลม 23 ม. และมีระดับความสูง 14.4 เมตร โดยมีขนาดน้ำหนักราวๆ  5.7 ตัน หรือว่าราว 5,700 กิโล ถูกสร้างเด่นท้าทายแดดและสายลมกระโชก กว้างขวางคลุมสถานที่มากกว่า 418 ตารางเมตร ทำลายสถิติร่มขนาดใหญ่เจ้าเดิมของธุรกิจ Max New York Life Insurance อินเดีย ซึ่งเคยประดิษฐ์เอาไว้ใน ค.ศ. 2010 ที่มีไซน์แค่เพียง 17.06 เมตร พร้อมทั้งสูง 10.97 ม. ขนาดน้ำหนัก 2,200 กิโล

ร่ม

 

2.ที่สุดของการแปรอักษรโดยการใช้ร่มกันแดด

 

ทั้งนี้เพราะมีการจดบันทึกสถิติการแปรอักษรด้วยร่มจำนวนมากที่สุดของโลกปัจจุบันนี้แชมป์อยู่ที่ เมืองเหอเฟย์  มณฑล Anhui ประเทศจีน เมื่อปี 2016 โดยธุรกิจ HECHANG GROUP ได้ทุกสถิติการแปรอักษรจากร่มกันแดดซึ่งมีจำนวนผู้คนมากขึ้น 3,099 รายเชียว เอาชนะสถิติเก่าจากรัฐ ORLANDO สหรัฐอเมริกา ซึ่งงานนี้เป็นการแปรอักษรฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 75 ปี ของสมาคมคนตาบอดแห่งอเมริกา หรือว่า NFB ซึ่งมีการใช้อาสาสมัครแปรอักษรด้วย ร่มราคาถูก จำนวน 2,480 ชิ้น โดยเป็นรูปเครื่องหมายของคนตาบอดรวมทั้งคติพจน์ว่า Live the life you want ขณะที่กันในปี 2012 บริษัท นูโทรจีน่า ซึ่งคือธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายใน อเมริกา ได้ทำสถิติการแปรอักษรด้วยร่มกันแดด โดยใช้กลุ่มคน 1056 ราย ณ ลาน MMRDA ห้างสรรพสินค้า Bandra Kurla อินเดีย ซึ่งพวกเขากระทำการการแปรอักษรเป็นLogoของบริษัทยาวนาน 10 นาที ซึ่งงานนี้คือการทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนทั่วๆ ไปได้ตระหนักถึงความจำเป็นในการป้องกันตนเองจากแสงแดดด้วย ร่มราคาถูก

 

3.ร่มกระดาษน้ำมันที่ใหญ่มากที่สุดของโลก

 

นอกจากสถิติ ร่มขายส่ง สมัยใหม่แล้ว ร่มกระดาษที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยังถูกบันทึกอยู่ในกินเนสบุ๊คไว้เมื่อ 11 ส.ค. ปี 2016 ณ เมือง หยางซั่ว มณฑล Guangxi เมืองจีน  ซึ่งธุรกิจ  Guilin Rayhome Investment คือผู้สร้างร่มกระดาษสาไซน์เส้นแบ่งครึ่งวงกลม 15.26 ม. สูง 9.68 เมตร ตัวร่มมีขนาดน้ำหนักถึง 750 กิโล กว้างขวางคลุมเนื้อที่ประมาณ 200 ตรม.เลยทีเดียว ซึ่งบริเวณส่วนบนของร่มถูกวาดเป็นรูปทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโบราณลี่เจียง อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ดีถึงแม้ ร่มขายส่ง โลโก้ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้เป็นสุดยอดร่มของโลก อย่างไรก็ดีก็มีมาตรฐานที่แข็งแรงพอกับการใช้งานของเพื่อนๆ ร้านเรามี ร่มราคาถูก ให้คัดเลือกหลากหลายสไตล์รวมทั้งโทนสีที่เชื่อว่าจะถูกใจคุณและคนรับถ้านำไปจ่ายแจกเป็นของตอบแทนต่อ ถ้าหากคุณกำลังสนใจเฟ้นหาร่มราคาถูกที่คุ้ม รีบโทรหาเราได้ทันที ธนาค้าร่มรวยพร้อมให้ข้อเสนอแนะสั่งซื้อร่มซึ่งเหมาะสมกับคุณลูกค้ามากที่สุด

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

 

 ขายร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก