lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่มขายส่ง เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโปรโมทธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ของสมัยนี้

เจ้าของร้าน

ร่มขายส่ง เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโปรโมทธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ของสมัยนี้

 

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน

ปัจจุบันนี้หลายธุรกิจมีวิธีการมากมายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งในวิธีประกาศที่เป็นที่นิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย

 

 

ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์ข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการขายสินค้าและบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากต่อมนุษย์เรารวมทั้งสามารถเอามาใช้ทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย

 

ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้ในทางไกลได้ไม่ยากรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  นับได้ว่าคือเครื่องมือมาร์เกตติ้งที่ช่วยแจ้งข้อมูลหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่ธุรกิจอยากส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตอย่างมาก สำหรับผู้ที่โปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ และเป็นของกำนัลที่มีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความตรึงใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือโลโก้ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งลงตัวพร้อมทั้งให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม

 

ปัจจุบันนี้นี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันแดดหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆคิดซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะนำร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เนื่องจากมีหลากหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะมาก นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานเผาศพ เช่นกัน

 

 

ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่ดีขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ทางเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรติดต่อซักถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามถ้าหาก อยากมาสั่งซื้อและจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านโดยตรง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนจำนวนมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของท่านโดยแท้จริง

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 

ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

ร่ม

ร่ม

ขายร่ม

ขายร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก