lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มขายส่ง อย่างละเอียดกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง เรามีคำตอบ ก่อนสั่งซื้อต้องทราบ! 6 องค์ประกอบหลักของ ร่มราคาถูก

เจ้าของร้าน

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มขายส่ง อย่างละเอียดกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง เรามีคำตอบ ก่อนสั่งซื้อต้องทราบ! 6 องค์ประกอบหลักของ ร่มราคาถูก 

ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐกรรมซึ่งอยู่กับมนุษย์ยาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดรูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงและพัฒนามาโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มกันฝนกลายเป็นของใช้ซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้คุณอยู่รอดปลอดภัยจากฝนหรือแดดได้ ขณะเดียวกันก็สามารถใช้เสริมแต่งกลายเป็นแฟชั่นตามท้องถนน แม้กระนั้น ร่มราคาถูก มีตัวประกอบซึ่งสลับซับซ้อนเป็นอันมากที่ท่านควรศึกษาเหมือนกันนะ

 1.เสาร่ม

 ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถที่จะแยกแยะได้ไปตามสัดส่วนร่ม ขนาดความกว้างหรือว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน ลักษณะการกาง พร้อมทั้งจุดประสงค์ในการใช้งาน โดยร่มทั่วๆ ไปโดยมาก 8 ก้าน แต่แม้กระนั้นก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ก้าน โดยองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก มักจะมิได้ต่างกันเกินไป คันร่มจะเป็นเสาแกนกลางของตัวร่ม สมัยก่อนมักจะสร้างขึ้นจากท่อนไม้ อย่างไรก็ดีในปัจจุบันมีวัสดุนำมาใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือไฟเบอร์กลาส เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมของที่จับที่อยู่ข้างล่างกับส่วนส่วนผ้าร่มซึ่งคือผ้าร่มข้างบน

 2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

 ตำแหน่งส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งคอยทำหน้าที่ป้องกันน้ำฝน ป้องกันแดด ลมพายุ รวมทั้งสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้งาน

 3.ก้านร่ม

 ก้านร่ม คือบริเวณที่ทำงานเป็นโครงของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งช่วยให้ร่มมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งก้านร่มชั้นนอกจะถูกเย็บติดกับผ้าส่วนกันสาด ขณะที่ก้านร่มชั้นล่างจะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความทนทานพร้อมทั้งเชื่อมต่อกับเสาส่วนกลางลักษณะเป็นกลไปเพื่อให้สามารถเปิดกางร่มกันฝนได้

 4.วงแหวนของร่มกันฝน

 วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีลักษณะเป็นวัสดุพลาสติกสามารถสไลด์ขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะหน่วงในเวลาเปิดกางร่มกันฝน

 5.ตัวสปริงภายใน

 กลไกสปริงมักถูกฝังไว้ภายในเสาร่ม สำหรับเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการฝังกลไกสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ ส่วนบนเป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนสปริงล่าง ไว้ใช้สำหรับล็อกวงแหลวนพลาสติกในขณะเก็บพับ

 6.ปลอกประดับร่ม

 ปลอกประดับร่มเป็นส่วนด้านบนยอดร่ม ซึ่งมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือปลอกพลาสติกเหนือกันสาด จะเป็นทรงแหลมหรือหัวปิดเกลี้ยงก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันคือส่วนซึ่งก่อให้เกิดความงดงามให้แก่ ร่มราคาถูก ด้วย

 7.ด้ามจับ

 ด้ามจับคือส่วนที่ทำให้คุณสามารถหนีบจับหรือว่าพกพาร่มติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังยึดจับได้แน่นเวลาพบเจอลมฟ้าอากาศแย่ๆ พายุหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยปกติมักมี 2 แบบซึ่งนิยมกัน นั่นก็คือ ด้ามจับลักษณะตรงกับที่จับชนิดโค้งงอ หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าที่จับแบบตะขอก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถนำตะขอมาแขวนซึ่งแขนเวลานำติดตัว หรือว่าสามารถนำมาแขวนผึ่งตากร่มให้แห้งสนิทเช่นกัน

 เมื่อคุณอ่านถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันความซับซ้อนรวมทั้งส่วนประกอบหลายหลากชิ้นส่วนด้วยกัน โดยบางอะไหล่ถ้าผลิตจากวัสดุซึ่งไม่ได้มาตรฐาน  ไร้คุณภาพที่ดีเพียงพอ ก็อาจจะเป็นเหตุให้ร่มกันฝนปราศจากความแข็งแกร่งได้ ดังนี้ การเลือกซื้อควรจำต้องพิจารณาส่วนต่างๆ ของร่ม สเปคของร่ม วัสดุซึ่งใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ รวมทั้งควรทดลองกางเสียก่อน จุดสำคัญที่สุดจะต้องตัดสินใจเลือกจาก ร้านค้าซึ่งเชื่อใจได้ แบรนด์มีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่ต้องการซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อใช้แจกจ่ายใช้เป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องเอาใจใส่ในการสั่งซื้ออย่างมากทีเดียว

 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

ร่ม

 ร่ม

ขายร่ม

ขายร่ม

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก