lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย. เป็นร่มที่มีคุณภาพ ดี ที่สุดในไทย

เจ้าของร้าน

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย. เป็นร่มที่มีคุณภาพ ดี ที่สุดในไทย เพราะอิฉันจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศร่มของเราขายคล่อง เป็นที่หนึ่งในประเทศไทยมีร่มแฟชั่นแบบนำสมัย ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก จึงทำให้ร่ม แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นที่รู้จักมักคุ้นของชาวไทยเป็นเป็นอันดี ถ้าพูดถึงเรื่องร่มที่มีคุณค่าที่ดีที่สุดในประเทศประเทศไทยตอนนี้ต้องเป็นของธนาค้ารวย เพราะอีฉันจัดส่งและมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศประเทศไทยมีทั้งผู้ใช้เป็นบุคคลธรรมดา หน่วยงานราชการ ห้างร้านบริษัทต่างๆก็สั่งทำร่มจากเรา ร้านธนาเป็นที่ยอมรับของคนไทยเพราะว่าเรามีร่มพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคท่านทีร่มของเรามีร่มสต๊อกที่สามารถส่งให้ผู้ใช้ได้ทันทีร่มสต๊อกหมายถึงร่มที่ขายดี เราจึงสั่งสินค้ามาไว้เพื่อรองรับผู้บริโภคที่ต้องการงานเร่งหรือต้องการของท่านทีร้านค้าธนาค้าร่มรวย จึงเตรียมของไว้ให้คุณผู้ใช้คนสำคัญของเราหรือว่าบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ต้องการงานฉับไวงานไวต้องการสินค้าโดยทันทีทันใดก็มาที่ร้านขายของเราได้เลยครับ ไม่ว่าคุผู้ซื้อจะต้องการ 11,000 คัน 20,000 คันทางร้านค้าธนาก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ฮะ

 ร่ม

ร่มของดีฉันมีร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่นร่มสนามร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่มตอนเดียวร่มกอล์ฟร่มโค้ง ร่มโค้งแฟชั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมต้องมาที่ร้านค้าธนาเพราะร้านขายของของอิฉัน ได้นำร่มมาจากที่กำลังชอบทั่วโลกกระผมก็นำเข้ามาเช่นร่มที่มีอยู่ยูวีสีดำที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกอยู่ตอนนี้ผมก็เป็นคนที่นำเข้ามาเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นร่มโค้ง24 นิ้วดิฉันก็เป็นคนนำมาเป็นเจ้าแรกรายลวดลายสีสันพริ้งเพราต้องธนาเท่านั้นที่เป็นคนนำเข้ามาที่เห็นอยู่ในเมืองไทยก็เป็นร่มที่มาจากบริษัทของฉัน จึงทำให้เชื่อได้ว่าร่มของดีฉันนั้นล้ำสมัยจริงๆและถาวรดีมีคุณภาพโครงการสีดำการสนิมได้แต่ตอนที่เราใช้ก็ควรระมัดระวังเพราะว่าพอใช้เสร็จเปียกน้ำแล้ว อิฉันควรจะตากไว้ด้วย. จะได้ไม่ต้องเป็นสนิมร่มของเรา แกนกลางเหล็กที่ล้ำยุค ทำให้มีทั้งแม่ค้าคนขายของต้องจากเราไปจำหน่ายทั่วไทย และตอนนี้เราก็มีโปรโมชั่นแถมถุงแก้วฟรีตามจำนวนร่ม แต่คุผู้ซื้อต้องซื้อครบ 300 ท่านขึ้นไปถึงจะได้โปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นนี้ประจำเดือนเมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมดครับผม

 

ร้านค้าธนาค้าร่มรวย มีร่มแบบใหม่ๆ ที่เป็นร่มโค้ง กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกเราก็เป็นคนนำเข้ามาโครงเหล็กก้านเหล็กเป็นสิ่งสำคัญของร่มที่จะต้องมีความทนทานความคงทนถาวรที่ดีครับผมอย่างร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นต้น ที่นำเอาวัสดุที่ดีมาทำเป็นร่มและคุณผู้ซื้อที่ต้องการมีโลโก้บนร่มก็โทรเข้ามาได้ครับเพราะเราก็รับสกรีนโลโก้ให้คุผู้ใช้เช่นเดียวกันเพียงแค่คุณลูกค้านำโลโก้ที่ต้องการมาให้เราเราก็สกินให้ได้แล้วขอรับกระผม แบบนี้ง่ายเช้านี้เองคุณผู้ซื้อก็มีโลโก้บนร่มเป็นของตัวเองได้แล้วครับการสกินโลโก้ต้องสกรีน 100 คันขึ้นไปครับถึงได้ราคาสกรีนหนึ่งสีหนึ่ง1จุด 10 บาทครับต่อคันและก็มีค่าบล็อก 500 บาทครับผม เพียงเท่านี้คุณผู้บริโภคก็มีโลโก้บริษัทของตัวเองได้แล้วครับอย่าง่ายเพียงเท่านี้เองคุณลูกค้าก็ได้ โปรโมทได้อย่างเต็มที่

 

การ โปรโมทด้วยร่มนั้น เป็นสิ่งที่ดีครับคุณผู้ซื้อลองคิดดูถ้าคุณผู้ใช้สกรีนโลโก้ลงไปบนร่ม และผู้ที่ได้รับไปนำใบกลางที่สยามเซ็นเตอร์มาเมืองทอง อนุสเสาวรีย์ประตูน้ำคิดดูมีกี่คนขอรับกระผมที่อยู่ในแถวนั้นที่จะต้องมองเห็นโลกก้ของคนอยู่บนร่มสุดยอดไหมครับเป็นการ โปรโมทที่ดีเลย และไม่ใช่เพียงแค่ promote ได้ครั้งเดียวแต่ promote ได้หลายครั้งเพราะร่ม ของเรานั้นมีคุณภาพที่ดี เห็นไหมครับการโปรโมท ด้วยร่มนั้นคุ้มค่ามากๆจริงๆ

 

 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

 

ขายร่ม

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก