lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เทคนิคดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 ทิปสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น ที่ผู้เริ่มต้นต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

เทคนิคดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 ทิปสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น ที่ผู้เริ่มต้นต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ

ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างยิ่ง ทั้งนี้บริษัทหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งเป็นเครื่องใช้เบสิกในการใช้ชีวิต เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ถูกการออกแบบอย่างงดงามและทำโดยมีคุณภาพ และนี่คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

 

1.เลือกชนิดของร่ม

 

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น คือคนที่บ่งชี้รูปแบบกับกลุ่มของร่มให้กับท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะกับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสมกับกรุ๊ปวัยชราหรือว่าท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

 

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

 

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของท่านเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่สโลแกนที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของธุรกิจท่านก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา ขณะเดียวกันผู้บริโภคอยากถือใช้ไปควบคู่กัน

 

3.เลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

 

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด จำต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของเพื่อนๆ ควรคัดเลือกสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถสังเกตเห็นและจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดไม่ได้ หากคุณใส่ใจเลือกใช้ร่มเพื่อการตลาดควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

 

4.ใส่ใจคุณภาพ

 

ทั้งนี้เนื่องจากตอนที่มอบของที่ระลึกกับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของเพื่อนๆจะได้รับการพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่น ที่เป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาจำต้องนำมาใช้งานบ่อยๆ คุณก็ควรจะเลือกเฟ้นร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มพวกนั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนี้ จะดีกว่าถ้าท่านมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันไปให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิตแทนที่

 

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน ไปจนถึงคัดเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มซึ่งดีพร้อมไปตามซึ่งคุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ

 

 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755

 

ร่ม

ร่ม

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก