lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เลือก ร่มขายส่ง อย่างไรให้ได้ของดี บทความนี้มีคำตอบ 9 เทคนิคเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ที่เพื่อนๆต้องทราบ เลือก ร่มขายส่ง อย่างคุ้มค่า แบบฉบับผู้เริ่มต้นควรอ่าน

เจ้าของร้าน

เลือก ร่มขายส่ง อย่างไรให้ได้ของดี บทความนี้มีคำตอบ 9 เทคนิคเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ที่เพื่อนๆต้องทราบ เลือก ร่มขายส่ง อย่างคุ้มค่า แบบฉบับผู้เริ่มต้นควรอ่าน

ของใช้ทุกอย่างก็มีกลยุทธ์ในการสั่งซื้อเหมือนๆ กัน คิดว่าทุกคน ก็ต้องการผลิตภัณฑ์ซึ่งมีคุณภาพและเหมาะสมกับแบบการใช้ของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มกันฝนซึ่งคือสิ่งของมูลฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ จะดีกว่าถ้าท่านสามารถที่จะเลือกซื้อพวกมันอย่างเฉียบแหลม ซึ่งนี่คือเทคนิค 9 ข้อเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง ที่เราอยากบอกกล่าวท่าน

 

1.พิจารณาน้ำหนักของร่มกันฝนกับขนาดซึ่งเหมาะกับการใช้งาน เช่น ถ้าหากเพื่อนๆเป็นนักท่องเที่ยว จำต้องท่องเที่ยวเป็นประจำ สมควรเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ซึ่งมีน้ำหนักเบาบาง ขนาดพอดีและพับเก็บได้สะดวกสบายจะเหมาะสมอย่างยิ่ง

 

2.พยายามตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ที่เปิดกางได้สะดวก รวมทั้งถ้าเพื่อนๆโปรดปรานตระเวนเที่ยวต่างจังหวัด หรือจำต้องแบกกระเป๋าเป้ข้าวของเครื่องใช้อยู่สม่ำเสมอ ควรจะเลือกซื้อร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัตโนมัติที่สามารถที่จะเลือกใช้มือข้างใดข้างหนึ่งเปิดร่มได้ สำหรับสร้างความสบายเร่งด่วนเวลาใช้

 

3.ตรวจสอบสัดส่วนเส้นผ่าศูนย์กลางของร่มในขณะเปิดกางด้วย กับ ร่มพับราคาส่ง สมควรสั่งซื้อร่มซึ่งมีสัดส่วน 42-44 นิ้ว ซึ่งให้ร่มเงากว้างขวางตัวคุณได้เต็มที่

 

4.หากทำได้สมควรตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดี เนื่องจากพวกมันจะไม่ชำรุดเสียหาย หรือว่าร่มกันฝนถูกตีพลิกกลับ ในเวลาที่เจอลมพายุหนักหน่วง

 

5.สมควรตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ที่เลือกใช้เนื้อผ้าไนลอนเคลือบ Teflon ที่สามารถที่จะช่วยป้องกันน้ำได้ดี ขณะที่ไนลอนมีข้อดีซึ่งสามารถที่จะแห้งน้ำได้รวดเร็วเช่นกัน

 

6.ใส่ใจเกี่ยวกับสีสันและลวดลายสักหน่อย หากเป็นไปได้ให้ตัดสินใจเลือกร่มสีกลางๆ หรือสีพื้น ตัวอย่างเช่น โทนสีดำ สีเอิธโทน หรือว่าเทา จะมีส่วนช่วยลดปมปัญหาการจัดคู่สีเครื่องแต่งกายให้เข้ากับธีมสีร่มลงได้อย่างยิ่ง  ขณะเดียวกันถ้าหากเพื่อนๆซื้อร่มกันฝนเพื่อเป็นของขวัญ ก็ควรเลือกร่มกันฝนสีสุภาพ หรือว่ามีดีไซน์เรียบ จะดีกว่า โดยเฉพาะถ้าท่านไม่ทราบรสนิยมของคนรับ ร่มขายส่ง ร่มสีธรรมดานับว่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัวจริงๆ

 

7.ควรสั่งซื้อ ร่มขายส่ง ที่มีปลอกเพื่อเก็บร่มกันฝน เนื่องจากจะช่วยให้ท่าน พกติดตัว หรือเก็บร่มกันฝนได้อย่างราบรื่น รวมทั้งเป็นระเบียบ

 

8.ตรวจใบการันตีร่มกันฝนเสียก่อนเดินออกจากร้าน ร่มกันฝนสนนราคาสูงบางตัวจะมีประกันตลอดช่วงอายุใช้งาน นอกจากนี้ก็ไม่ควรลืมสืบถามนโยบายการคืนหรือว่าเปลี่ยนแปลง ร่มขายส่ง ในกรณีที่เจอสิ่งบกพร่องที่มาจากกระบวนการผลิตด้วย

 

9.ร่มขายส่ง บางตัวนั้น มาพร้อมทั้งฟังก์ชั่นแปลกใหม่ เช่น ออกแบบโดยติดไฟฉายขนาดเล็กตำแหน่งมือจับ เพื่อที่จะให้ผู้ใช้เห็นพื้นในตอนมืด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นการดีที่สุดถ้าเพื่อนๆใส่ใจประเด็นคุณภาพวัสดุที่ผลิตร่มเป็นอันดับหนึ่ง

 

 

ร่มราคาถูก ส่วนใหญ่มักไม่ได้ผ่านกรรมวิธีตรวจ QCจากโรงงาน ส่งผลให้ตอนใช้อาจพังเสียหายได้เร็ว จะดีกว่าหากว่าท่านสั่งซื้อจากร้านที่น่าไว้วางใจรวมทั้งจัดจำหน่ายแต่ร่มซึ่งมีคุณภาพ อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ที่เป็นร้านค้าซึ่งมีความชำนาญ ขายร่มราคาส่ง มาอย่างยาวนาน รวมทั้งมีร่ม Stockพร้อมให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกอย่างหลากหลายจริงๆ

 

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com 
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna 
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

 

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก