lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เทคนิคสั่งผลิต ร่มขายส่ง จากเมืองจีนอย่างไร ไม่ให้เสียน้ำตา มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง จากประเทศจีนกันดีกว่า ผู้เริ่มต้นต้องทราบ กลยุทธ์สั่งซื้อ ร่มราคาถูกจากผู้ผลิตประเทศจีน

เจ้าของร้าน

เทคนิคสั่งผลิต ร่มขายส่ง จากเมืองจีนอย่างไร ไม่ให้เสียน้ำตา  มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง จากประเทศจีนกันดีกว่า  ผู้เริ่มต้นต้องทราบ กลยุทธ์สั่งซื้อ ร่มราคาถูกจากผู้ผลิตประเทศจีน 

ในปัจจุบันมีโรงงานทำ ร่มขายส่ง อยู่มากมายทั่วโลก แม้กระนั้นหากว่าคุณอยากซื้อ ร่มราคาถูก ในปริมาณมากๆ คงไม่มีแหล่งผลิตที่ไหนดีไปกว่า เมืองจีนอย่างแน่นอน แต่กระนั้นโชคร้ายที่ผู้ใช้หลายท่านกลับเห็นว่าโปรดักซ์จากประเทศจีนเป็นวัสดุมาตรฐานน้อย ชำรุดเสียหายได้ง่ายดาย ซึ่งเป็นเรื่องซึ่งเคลื่อนคลาด เพราะในปัจจุบัน ร่มขายส่ง ที่ทำในประเทศจีนจากหลายๆ โรงงาน มีคุณภาพที่ดีพร้อมทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไปด้วย ถึงกระนั้นเพื่อนๆจำเป็นต้องใช้พลังในการสืบหาสักหน่อย ซึ่งนี่คือ ทิปซึ่งพวกเราต้องการบอกท่าน

 

1.ในประเทศจีนนั้น ผู้คนมักให้ความใส่ใจเรื่องชื่อธุรกิจอย่างยิ่ง  ซึ่งคุณจะพบเห็นตำแหน่งระดับซีอีโอ ในนามบัตรมากมาย ถึงแม้ธุรกิจ ร่มขายส่ง นั้นจะมีพวกเขาปฏิบัติหน้าที่เพียงผู้เดียวก็ตาม หรือไม่เว้นแต่ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ก็อาจจะเลือกใช้ชาวต่างประเทศเพียงคนเดียว ขณะเดียวกันผู้จัดการขายอาจจะเลือกจ้างเด็กจบใหม่จากมหาลัยก็ได้เช่นกัน บางคราวคนจีนให้ความสำคัญกับหน้าที่การงานซึ่งใหญ่โตขึ้นมากกว่าการเพิ่มเงินเดือนซะอีก โดยปัจจัยพวกนี้โดยมากก่อให้เกิดความเข้าใจผิดกับผู้สั่งซื้ออย่างมาก เพราะคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า บุคคลที่พูดคุยด้วยนั้น มีอำนาจในการตัดสินใจมากน้อยเพียงใด

 

2.ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่มักไม่ใส่ใจดูแลผู้ซื้อเล็กๆ หรือมีออเดอร์เล็กน้อยอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งนี้เพราะคิดว่าหลายคนชื่นชอบการสั่งซื้อร่มขายส่งกับโรงงาน ร่มขายส่ง ใหญ่ๆ เพื่อที่จะให้มั่นใจว่าจะได้ของซึ่งมีมาตรฐาน มีเครดิตมากกว่า แต่แม้กระนั้นเขามักไม่ใส่ใจ หรือให้บริการที่ดีเท่าที่ควรจะเป็น นอกจากนี้มักได้ดีลสนนราคาที่สูงกว่าซัพพลายเออร์ที่อื่นๆ ถึง ร้อยละ 10 เช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้การส่งของมักเกิดความล่าช้า ด้วยไร้เหตุผลที่สมเหตุสมผล ขณะเดียวกันเขามักไม่สนใจในการบริการภายหลังการขายกับลูกค้าขนาดเล็ก เมื่อผลิตภัณฑ์จัดส่ง จ่ายเงินเสร็จสิ้น ถือได้ว่าธุรกิจหมดกัน

 

3.มาตรฐานของ ร่มขายส่ง จากซัพพลายเออร์รายใหญ่ก็ไม่แน่ว่าจะมีความรอบคอบตลอดไป ทั้งนี้เพราะโรงงานบางโรงงานอาจเติบโตเนื่องจากคุณภาพบริการ แต่บางที่ก็ก้าวหน้ามาจากการจำหน่ายสนนราคาที่ย่อมเยา พร้อมทั้งบางทีผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่อาจเสียหาย ไม่มีคุณภาพถึง 25% พร้อมทั้งพวกเขามักปฏิเสธความรับผิดชอบ เพราะว่าไม่สนใจออเดอร์ในภายหน้าจากผู้ซื้อรายเล็กอย่างเพื่อนๆ

 

4.ทิปในการซื้อ ร่มราคาถูก จากประเทศจีน ควรจะตั้งต้นด้วย พูดคุยโรงงานชั้นนำในอุตสาหกรรม 5 ลำดับแรก ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาอาจจะสูงไปบ้าง การบริการอาจจะแย่ อย่างไรก็ตามเขาก็มีความรู้เกี่ยวกับร่มและประสบการณ์ในการผลิตที่มาก ซึ่งจะสามารถที่จะช่วยคุณได้อย่างมาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่ หากโรงงาน 5 สิ่งแรก ให้ข้อเสนอที่คุณรับได้ ให้เลือกออกมา 1-2 ซัพพลายเออร์ (Suppliers) นอกจากนี้ไม่ควรลืมให้ความสนใจกับผู้ผลิตรายใหม่ด้วย เพราะว่าท่านสามารถที่จะกำกับควบคุมพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆทำการสั่ง ร่มขายส่ง ออเดอร์น้อยๆ สมควรสั่งทำจากโรงงานเล็ก โดยจะมีความกระตือรืนร้นในจัดทำมากกว่า

 

5.ให้ความใส่ใจการบริการยิ่งกว่าประเด็นอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มแน่นอนว่าย่อมมีเรื่องปวดหัวหรือเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นเป็นอันมากขณะจัดทำร่ม พร้อมทั้งการจัดส่ง เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกโรงงานผลิต ร่มขายส่ง ที่ใส่ใจการบริการ ก็จะมีส่วนช่วยลดเรื่องปวดหัวลงไปได้อย่างยิ่ง  ระลึกไว้เสมอว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่ใช่ว่าจะดีตลอดไป ทั้งนี้เพราะขึ้นกับว่าลูกค้าของพวกเขาคือใคร ออเดอร์ปริมาณมากหรือน้อยเท่าใด

 

 

แม้กระนั้นท่านควรใส่ใจค้นหาข้อมูลมากสักหน่อย โดยการแสวงหารายละเอียดระดับลึกของซัพพลายเออร์ (Suppliers)รายใหม่ๆ ทุกๆ ครั้ง นอกจากนี้ก็ควรไปเยี่ยมเยียนโรงงาน พื้นที่จริง ก่อนที่ทำการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง ล็อตใหญ่ๆ ข้อสำคัญข้อตกลงที่ผ่านการสนทนาทุกอย่างจะจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นหนังสือสัญญาลายลักษณ์อักษรทางราชการผ่านอีเมลด้วย เชื่อว่ากลยุทธ์พวกนี้จะสามารถช่วยให้คุณสั่งซื้อหรือสั่งผลิต ร่มราคาถูก จากเมืองจีนได้อย่างสะดวกง่ายดาย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

ร่ม

ร่ม

ร่ม

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก