lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร่ม จุดเด่นของ ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยที่สาวๆ ควรรู้ มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง กางปกป้องผิวจากแดดเพื่อตัวคุณกันดีกว่า มาลดความเสี่ยงภัยร้ายจากแสงแดดโดยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันดีกว่า

เจ้าของร้าน

ร่ม จุดเด่นของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยที่สาวๆ ควรรู้  มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง กางปกป้องผิวจากแดดเพื่อตัวคุณกันดีกว่า  มาลดความเสี่ยงภัยร้ายจากแสงแดดโดยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันดีกว่า http://www.tanasuna.com/

เวลาเริ่มต้นเข้าสู่หน้าหนาว แดดที่มีความรุนแรงในตอนเที่ยงจะสร้างเรื่องปวดหัวต่อผิวหนังของเพื่อนๆได้มากกว่าฤดูกาลอื่นๆ เพราะว่าสภาพอากาศมักจะแห้งขาดความชุ่มชื่น ท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส ไร้ก้อนเมฆ ขณะที่สายลมเย็นๆ ส่งผลให้เพื่อนๆไม่รู้สึกร้อนจึงมักเผลอตากแสงอาทิตย์ไปโดยไม่รู้ทัน ดังนั้นจะดีกว่าถ้าท่านจะพก ร่มขายส่ง ติดตัวออกจากบ้านด้วย

 

แสงอาทิตย์นั้นมีทั้งคุณประโยชน์พร้อมทั้งข้อเสียอยู่ในตัวเอง การตากแสงแดดเวลาเช้าหรือว่าเวลาเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จะต้องพก ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวหนังของพวกเราถูกแสงแดดโดยตรงช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์เปลี่ยนแปลงสารไขมัน กลายเป็นวิตามิน D โดยมีอิทธิพลกระตุ้นเร้าการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระแสโลหิต ส่งผลให้กระดูกข้อต่อต่างๆทนทาน ป้องกันกระดูดพรุนหรือเปราะบาง

 

นอกจากนี้แดดเวลากลางวันก็มีโทษอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆมิได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันอย่างจริงจัง อาจจะมีผลกระทบมีผลเสียแก่สุขภาพหลายๆ อย่าง ตามมา ไม่ว่าจะเป็นอาการเป็นหวัดแสงแดดโดยมีสาเหตุจากการซึ่งอุณหภูมิตัวเราเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ตัวอย่างเช่น เดินตากแสงแดดจากนั้นเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ โดยถ้าหากตัวเราไม่แข็งแรงพอเพียงก็มีผลให้ไม่สบายได้ทีเดียว

 

ยิ่งไปกว่านี้แสงแดดยังก่อให้เกิดภาวะลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) นั่นก็คือ อาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศในวันที่แดดร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิภายในตัวเราสูงยิ่่งขึ้นขณะเดียวกันระบายไม่เพียงพอพร้อมกับการเสียน้ำมาก ซึ่งหมู่คนสูงวัย เด็ก หรือว่าคนซึ่งมีอาการเป็นความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า หากมิได้ป้องกันตัวเองจากแสงแดดโดยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

 

ภัยร้ายจากแสงแดดนั้นส่งผลกับผิวของคนเราอย่างมากมาย  ทั้งการเป็นสาเหตุช่วยให้ปรากฏกระ ฝ้า ผิวไหม้แสงแดด และยังมีผลกระทบต่อสุขภาพผิวในตอนแก่ด้วย ทำให้ผิวหนังของเพื่อนๆดูแห้งเหี่ยวก่อนวัยอันควร เช่น เกษตรกร ชาวนา ที่ถูกแสงแดดเป็นประจำเนื่องจากเขาทั้งหลายไม่ได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวตัวเอง ขณะที่หากถูกรังสียูวี (UV)จากแดดปริมาณมากรวมทั้งต่อเนื่องอาจมีผลกระทบทำให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ในกลุ่มที่อาการเป็นโรคบางชนิดซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแสงแดด หากถูกแสงแดดมากเกินไปอาจเกิดอาการกลับมาแสดงได้ เช่นว่า โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

 

ซึ่งนอกจากทาครีมกันแดดแล้ว ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือการประพฤติตัวคุณอย่างปลอดภัยพร้อมทั้งรอดพ้นจากแสงแดดไปพร้อมๆ กัน ควรเลี่ยงการโดนแสงอาทิตย์ในห้วงเวลากลางวันอย่างที่สุด สวมหมวกบังแดด เครื่องแต่งตัวที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากงานค้นคว้าค้นพบว่าร่มของชำร่วยสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี ได้กว่า 77% ทีเดียว ขณะเดียวกันจะมากขึ้นถึง ร้อยละ 90 ถ้าท่านใช้ร่มสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างมาก ด้านคนที่โปรดปรานการท่องเที่ยว เล่นกอล์ฟ หรือปฏิบัติงานกลางแจ้งในวันที่แดดรุนแรง

 

 

ข้อสำคัญมากที่สุดคือการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ซึ่งมีคุณภาพรวมทั้งมีประเภทซึ่งลงตัวกับเพื่อนๆ นับว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเชียว เพราะคุณเองคงเปิดกางตรวจสอบร่มกันฝน ทุกๆ คันในร้านขายร่มต่างๆ นานา ไม่ได้ เหตุฉะนี้ ทางที่ดีควรหันมาเลือกจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะช่วยให้คุณทุ่นเวลาและต้นทุนอย่างมากมายทีเดียว

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก