lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับทุกโอกาส ทำความเข้าใจ 4 ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับทุกโอกาส สไตล์เป็นสิ่งจำเป็น 4 ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ที่ท่านควรเลือกซื้อติดตัว

เจ้าของร้าน

4 ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับทุกโอกาส ทำความเข้าใจ 4 ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับทุกโอกาส สไตล์เป็นสิ่งจำเป็น 4 ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ที่ท่านควรเลือกซื้อติดตัว

พอย่างกลายไปสู่ฤดูฝน ร่มราคาถูก ถือเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญและให้คุณประโยชน์อย่างยิ่ง  ท่านสามารถเลือกใช้กางเปิดตอนไปทำงาน ทำให้เครื่องแต่งตัวเรียบร้อยซึ่งดูมีบุคลิกดีที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะคุณจะไปทำกิจกรรมใดๆ ก็ตามท่านก็คงปรารถนาให้ตัวเองดูมีบุคลิกดีที่สุดอยู่เสมอ ถ้าเครื่องแต่งตัวหรือว่าผมเผ้าเปียกโชกสายฝน คงทำให้เสียบุคลิกอย่างมาก เชียว แต่กระนั้นครั้นจะตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาก็ทำท่าเชยมากเกินไป เหตุฉะนี้ ร่มกันฝนFashionนับว่าลงตัวกับเราอย่างมาก เนื่องจากความสวยงาม ดีไซน์สีสันซึ่งร่าเริงก็มีส่วนช่วยให้คุณอารมณ์ดีด้วยเช่นกัน และนี่คือ 4 ร่มแฟชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในทุกๆ ที่  http://www.tanasuna.com/

 ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก 

1.The Blunt Umbrella

 

คือร่มลักษณะทรงหกเหลี่ยมซึ่งละแวกตำแหน่งซี่ร่มดีไซน์ให้มีลักษณะโค้งมน ทั้งนี้เพราะนักออกแบบ Greig Brebner ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ปลายแหลมของ ร่มขายส่ง ทั่วไป มักเกิดการเกี่ยวเสื้อผ้าหรือว่าจิ้มตาสร้างความอันตรายแก่คนอื่นยามเดินผ่านกัน ดังนั้น Greig Brebnerจึงออกแบบร่มที่ประหลาดตาแบบนี้ขึ้นมาโดยเลือกใช้เทคโนโลยีชนิดเดียวกับKitesurf ซึ่งคือการเป็นเหตุให้ผ้าร่มตึงจนสามารถที่จะรับมือแรงลมแรง ได้ ร่มกันฝน Blunt Umbrella  มาพร้อมกับสีสันซึ่งหลายหลาก ซึ่งมี 7 ธีมสีให้ตัดสินใจเลือกตามความโปรดปราน

 

2.ร่ม senz

 

หากใครที่ชอบ ร่มราคาถูก แปลก หรือว่าร่มสไตล์โมเดิร์นสไตล์ฮิปสเตอร์ละก็ ร่ม senz ถือว่าเหมาะสมกับท่านมากที่สุด เนื่องจากมันคือร่มที่มีรูปแบบผิดแผกแตกต่าง ได้รับดีไซน์มาเพื่อที่จะให้สามารถที่จะรับมือแรงลมสูงๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยข้างหน้าจะมีรูปแบบสั้นๆ กว่า ข้างหลังของร่มลักษณะเรียวลู่ลมได้มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้ร่มกันฝนไม่พลิกกลับพังเสียหายเวลาถูกลมพัดแรงๆ เหมือน ร่มขายส่ง อื่นๆ ถ้าเพื่อนๆเลือกหาซื้อไว้ใช้งานสักคันหนึ่งรับประกันว่าคนอื่นๆ จะดูท่านด้วยความอิจฉาริษยาเชียว

 

3. ร่มทูโทน 16 ก้าน

 

คือร่มกันฝนซึ่งแตกต่างจาก ร่มขายส่ง ธรรมดา เพราะพวกมันมี 16 ก้าน ซึ่งไม่เพียงแต่จะมอบความทนทานมากขึ้นแล้ว ยังเป็นร่มสไตล์แฟชั่นซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีอีกด้วย ร่มกันฝนตัวนี้มีจุดดีซึ่งโดดเด่นอยู่ตรงที่การมี 2 โทนสีทูโทน ประกอบกับด้ามถือลักษณะเป็นตะขอทำจากวัสดุไม้สุดclassic เพื่อนๆจะไม่ผิดหวังเลยเชียวถ้าได้พิจารณาใช้มันกางไปทำกิจกรรมต่างๆ

 

4.Mini Fold Up Umbrellas

 

ร่มพับ Mini Fold Up  นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่โชว์ให้เห็นว่า ร่มพับราคาส่ง มีข้อดีพร้อมทั้งตอบโจทย์กับการใช้งานของผู้คนมากกว่าร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป โดยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างล้ำสมัย คือร่มพับแบบมีปลอกพลาสติกโทนสีMetallic พื้นผิวเรียบเนียนปิดครอบ มอบอารมณ์เหมือนรถหรู  ยี่ห้อ AUDI รุ่น TT  นับว่าเป็นร่มFashionซึ่งเหมาะสมกับการจับถือใช้งาน ก่อให้เกิดความรู้สึกพรีเมียมสำหรับนักธุรกิจอย่างแท้จริง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างนะกับ 4 ร่มกันฝนFashionซึ่งกล่าวมาข้างต้นนี้ เพื่อนๆสามารถน้อมนำเอามาแมตช์เหมาะสมกับเครื่องแต่งตัวได้พอดีแทบทุกรูปแบบ ซึ่งไม่ว่าคุณเลือกสวมใส่อะไรก็ตาม ช่วยทำให้เพื่อนๆดูเด่นต่างจาก ร่มขายส่ง ของคนอื่น ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะถือกางได้ด้วยความมั่นใจ พร้อมทั้งเหมาะสมใช้งานในทุกโอกาสอย่างแท้จริง

 

 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ขายร่มส่ง,ขายส่งร่ม,ร่มแฟชั่น

ร่ม

 

ขายร่ม

โรงงานผลิตร่ม

ร่ม

ร่ม

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก